Những loại bánh trung thu được cho là ngon nhất hiện nay

Những hãng bánh trung thu nổi tiếng uy tín nhất
27 Tháng Bảy, 2017
banh trung thu ngon cua givral
Những hương vị bánh trung thu ngon của Givral
27 Tháng Bảy, 2018

Hiện nay khi vào mùa trung thu, trên thị trường những dòng bánh trung thu với nhiều kiểu và nguyên liệu khác nhau. Và giá cũng đặt bietj khác nhau tuỳ vào nơi sản xuất và thương hiệu chất lượng của bánh. Sau đây banhtrungthugivral.vn tổng hợp các dòng bánh trung thu tổng hợp bởi các người dùng đánh giá là ngon không kém người dùng đang được ưa chuộng và sử dụng.

Tổng hợp loại bánh trung thu được cho là ngon nhất hiện nay để tham khảo

1. Bánh trung thu nhân bánh flan

Tạm quên đi những chiếc nướng bánh dẻo, chiếc bánh trung thu được làm từ nguyên liệu mới hoàn toàn. Sự mịn mát của chiếc bánh cộng sự ngọt ngào của bánh sẽ đem lại sự dễ chịu khi ăn. Hình dánh không quá khá với những chiếc bánh trung thu truyền thống nhưng khi ăn hoàn toàn khác biệt.

2. Bánh trung thu lạnh

Sự kết hợp ngọt ngào giữa truyền thống và hiện đại chiếc bánh sẽ đem lại sự kết hợp hoàn hảo nhất hiện nay đến người dùng. Cảm giá lạnh từ kem tan chảy cực thích vì phần bánh nướng cổ truyền vốn nóng hổi, nhưng chiếc bánh này lại không như thế, nó đem lại cảm giác mát lạnh khi vào trung thu. Với kem lạnh đặc biệt được làm cẩn thận để tạo nên chiếc bánh. Bạn sẽ thích thú khi ăn chiếc bánh.

3. Bánh Tiramisu

Sự đột phá và sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ nhân. Là sự kết hợp giữa cũ và mới đã tạo nên nhiều hương vị khác nhau cho những chiếc bánh trung thu thêm đa màu. Loại bánh này khi đã ăn là sẽ ghiền tại sao sự kết hợp giữa các loại nhân lạ với nhau như socola, phô mai tạo nên cái vị béo bùi đậm đà mà không chán được nướng lên sẽ có mùi cự thích khi cầm trên tay.

4. Bánh làm từ các loại hạt

Để đa dạng hơn về nhân bánh các loại hạt cũng không ngoài mục tiêu để các nghệ nhân chế biến, tạo ra những khác biệt với các dòng. Không dừng ở các loại nhân hạt hiện nay, nay đã có những loại hạt khác thay thế cho các loại nhân như đậu xanh như hồi giờ, thay vào đó là loại hạt khá lạ hơn như: mè đen, đậu đỏ, hạt dư, hạt chia… để đem lại nhiều loại nhân khác cho bạn.

5. Bánh trung thu mứt trái cây

Bạn đã biết mứt trong những dịp tết rồi đúng không, nay bánh trung thu có thể lấy nhân mứt đó làm nhân để tạo nên chiếc bánh đặt biệt. Với nhiều loại mứt được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau: phúc bồn tử, việt quất, chanh muối…Nếu ai đã ăn bánh trung thu mà thấy không có thay đổi, hãy thử cho mình những chiếc bánh này để có thể có một sự lựa chọn tuyệt hảo muốn đổi vị hay ăn chay.

Những ai thích sự khám phá về ẩm thực hãy thử chọn cho mình một trong những chiếc bánh trên để cảm nhận như thế nào nhé. Sông Đáy chúc mọi người có một mùa tết trung thu vui vẻ bên gia đình bạn bè.

Liên hệ đặt bánh:
11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Tell: (028) 73 011 011
Hotline: 0932 71 71 84
Email: songdaygivral@gmail.com
Website: https://banhtrungthugivral.vn