mau hop banh trung thu givral
Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2019
12 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Givral sử dụng đường ăn kiêng
13 Tháng Tám, 2014
combo banh trung thu givral

Như một thông điệp “ Trao thành ý, kết tâm giao, cùng nhau sum quầy trong tình thương yêu của mùa trăng rằm thương yêu”. Để tạo nên nhiều điều thú vị mới lạ trong việc lựa chọn, kết hợp các loại bánh trung với nhau. Những Combo bánh trung thu Givral được chọn lựa với tiêu chí 4 bánh hoặc 6 bánh, 9 bánh có vị mặn ngọt hài hòa trộn lẫn vào nhau, như sự tương giao hài hòa vừa đủ ấm áp trong tình yêu thương.

Món gì ngon ăn hoài cũng chán, nếu cứ như vậy không thay đổi biến tấu đi thì sẽ trở nên gây nhàm chán cho người dùng. Vì vậy, là một trong những thương hiệu bánh trung thu uy tín, Givral luôn làm mới sản phẩm qua từng năm với những gì tốt đẹp nhất, mới mẻ nhất và thành ý nhất trên từng chiếc bánh mà chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng. Không những qua những cái tên Combo đầy lòng thành như Thành Ý, Tâm Giao, Sum Vầy, Trăng Yêu Thương, Sắc Màu, Tình Thân. Mà còn trao trọn vào đó những điều tốt đẹp chân thành nhất mang đến cho quý khách hàng.

Tổng hợp Combo bánh trung thu Givral 2019:

Hiểu được nhu cầu đa dạng khách hàng Givral xin gợi ý thêm vài Combo đặc biệt để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn:

Các mẫu combo hộp 4 bánh:

combo trung thu givral 4 bánh

combo trung thu givral 4 bánh

Các mẫu hộp combo 6 bánh:

combo trung thu givral 6 bánh

Các mẫu combo hộp 9 bánh:

combo trung thu givral 9 bánh

Với những combo 4 bánh, 6 bánh, 9 bánh thì có mẫu hộp 4 bánh và 6 bánh, 9 bánh kèm theo cho phù hợp.

mẫu hộp bánh trung thu givral tổng hợp 2019

Với sự đa dạng về cách chọn bánh trong các dòng Combo khác nhau Sông Đáy Givral hy vọng quý khách sẽ chọn được Combo ưng ý để làm quà tặng cho gia đình và bè bạn.

Chúc quý khách tận hưởng mùa trung thu ấm áp bên gia đình!

Gọi ngay số điện thoại (028) 73 011 011 – 0906 737 011 – 0932 123 482 để hưởng mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất tại nhà phân phối Sông Đáy.