Bánh trung thu Givral nhân Đậu xanh
20 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Givral nhân Thập Cẩm
21 Tháng Tám, 2014

Bằng cách kết hợp khéo léo nhiều loại nguyên liệu với nhau, từ truyền thống cho đến hiện đại và trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, Givral đã tạo ra được những sản phẩm luôn đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Điển hình trong đó là chiếc bánh trung thu Givral nhân Hạt sen-mang trong mình hương vị truyền thống. Cùng với bánh Givral nhân đậu xanh, bánh trung thu Givral nhân Hạt sen được cho vào danh sách bộ sưu tập bánh nướng trung thu được ra mắt năm nay.

  • Hạt Sen: được mệnh danh là một trong những loại hạt vàng đối với sức khỏe, là nguyên liệu chính của món chè hạt sen thân quen với mỗi người. Trong hạt sen có chứa rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng như: protein, ma-nhê, kali và phốt pho, trong khi đó hàm lượng mỡ bão hòa, natri và cholesterol lại rất thấp nên có rất nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe như giúp chống lão hóa, chữa chứng mất ngủ, tốt cho hệ tim mạch, huyết áp và hệ tiêu hóa.

Giá bánh Givral nhân Hạt sen:

– Mã 5D, 150g

– Mã 5B, 200g

– Mã 5A, 250g

– Mã X1, 300g

Bánh trung thu Givral Hạt sen mang trong mình hương vị của bánh trung thu truyền thống, với phần nhân chính của bánh được làm từ những hạt sen được chọn lọc kĩ càng nhằm đảm bảo hương vị cũng như các chất dinh dưỡng sẵn có của hạt sen kết hợp với vị trứng muối quen thuộc làm nên một chiếc bánh ngon thơm ngon, bổ dưỡng.

>> Bạn có thể xem thêm chi tiết về bảng báo giá bánh trung thu Givral

Mẫu hộp bánh Trung Thu Givral:

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt bánh. Hãy liên hệ ngay (028) 73 011 011 cho Sông Đáy MoonCake 

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chúc quý khách có một mùa trung thu ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Mua ngay tại: https://banhtrungthugivral.vn