Bánh trung thu Givral nhân Mè đen

Bánh trung thu Givral nhân Trà xanh
18 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Givral nhân Đậu đen chay
19 Tháng Tám, 2014

Là một phần trong bộ sưu tập bánh nướng trung thu Givral, Bánh trung thu Givral nhân Mè đen mang trong mình hương vị mè đen đặc trưng bỗ dưỡng, sự hài hòa tinh tế. Hương vị mè đen khi xay ra làm nhân sẽ có vị beo béo nhưng thanh nhẹ không quá ngấy và đặc biệt là hương vị mè đen khó có thể lẫn vào đâu. Và hòa nguyện vào đó là quả trứng muối mặn mặn kích thích sự ăn uống của khẩu vị.

Giá bánh Givral nhân Mè Đen:
Mã 15D, 150g – giá: 104.000đ
Mã 15B, 200g – giá: 117.000đ
Mã 15A, 250g – giá: 131.000đ
Mã X5, 300g – giá: 143.000đ
Bánh trung thu Givral Mè đen có nhân được làm từ mè đen với nhiều công dụng cho sức khẻo cũng như hương vị thơm ngon khó cưỡng, tuy sử dụng những nguyên liệu hết sức đơn giản nhưng về độ ngon của bánh củng không kém phần các loại bánh khác.
Nhìn những hạt mè đen nhỏ xíu, chắc ít người biết dùng để biến thành món gì vì nó ít phổ biến trong món ăn hàng ngày của hầu hết các gia đình. Nhưng mè đen nếu biết chế biến thì sẽ trở thành nhiều món ăn ngon và rất rất tốt cho sức khỏe nhất là làm ra món chè rất phổ biến đó là chè mè đen hay còn gọi là xí màu. Hay món sữa mè đen rất bổ dưỡng. Đặc biệt mè đen rất tốt cho thận và hệ thần kinh, còn giúp phòng chống lão hóa rất tốt….Biết được những đặc điểm ưu trội đó đến từ mè đen, nên nhãn hàng bánh trung thu Givral đã đưa mè đen vào làm nhân trong bánh trung thu vừa tạo nên hương vị mới lạ và tốt cho sức khỏe.
Mùa trung thu năm nay Sông Đáy MoonCake cùng với nhãn hàng bánh trung thu Givral sẽ đem lại nhiều lựa chọn với nhiều loại bánh trung thu khác nhau cho bạn trong mùa thu này nhé.
Liên hệ ngay qua số (08) 73 011 011 để đặt bánh tại Sông Đáy MoonCake

Tham khảo mẫu hộp bánh Givral Hiện Đại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *