Bánh trung thu Givral nhân Gấc đậu xanh

Bánh trung thu Givral nhân Thập cẩm gà quay vi cá yến sào
14 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Givral nhân Thơm (Dứa) đậu xanh
15 Tháng Tám, 2014

Với mong muốn gửi đến khách hàng những hương vị mới, và trải nghiệm mới trong việc thưởng thức bánh nướng trung thu. Givral giới thiệu mẫu bánh nhân Gấc đậu xanh cực kì hấp dẫn. Đã từ lâu hương vị của trái gấc đã rất quen thuộc với người dân Việt, nhất là trong món xôi gấc được lấy từ ruột gấc để tạo thành. Màu xôi được tạo nên từ quả gấc rất bắt mắt với màu cam đậm nhìn tràn đầy sức sống.

Givral nhân Gấc đậu xanh
Giá bánh Givral Gấc đậu xanh gồm:
– Mã 25A: 250g, 2 trứng, Giá : 157.000 VNĐ
– Mã 25B: 200g, 2 trứng, Giá: 140.000 VNĐ
– Mã 25D: 150g, 1 trứng, Giá: 108.000 VNĐ
Bánh Givral Gấc đậu xanh với nguyên liệu chính làm từ đậu xanh thơm ngon, ngọt lịm hòa cùng hương vị đặc trưng của gấc tạo nên nhân bánh hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra quả gấc cũng chứa nhiều chất và vitamin tốt cho sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật như là làm đẹp da cho phụ nữ, giúp sáng mắt, phòng chóng ung thư….

Nay bánh trung thu Givral đã đem hương vị thuần Việt của quả gấc hòa nguyện vào cùng với đậu xanh tạo nên món bánh trung thu mới mang tên bánh trung thu Givral gấc đậu xanh. Sự hòa nguyện ấy làm ta nhớ đến một thứ gì đó quen thuộc mang hương vị nông thôn của Việt Nam xưa củ. Gợi nhớ lên cho ta một thời từng trải qua những kỉ niệm tuổi thơ khi xưa. 

Bạn có nhu cầu đặt bánh ? Liên hệ với Sông Đáy MoonCake qua số (08) 73 011 011

Giới thiệu Mẫu hộp bánh trung thu Givral Hiện Đại ( 4 bánh) :

Chúc quý khách có một mùa trung thu hạnh phúc cùng gia đình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *