Bánh trung thu Givral nhân Đậu phộng

Bánh trung thu Givral nhân Cà phê
18 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Givral nhân Trà xanh
18 Tháng Tám, 2014

Trong năm nay, Givral cho ra mắt nhiều dòng bánh chất lượng, thơm ngon, nhân đa dạng các loại, bánh trung thu Givral Đậu phộng là một trong số đó. Bánh trung thu ngày càng có nhiều loại nhân phong phú, đa dạng để làm mới nó không gây sự nhàm chán cho người dùng. Từ nhân đậu xanh, khoai môn, thập cẩm sơ khai ban đầu dần trôi theo thời gian, nó đã được biến tấu ra thành nhiều màu sắc khác nhau.

 

Giá bánh Givral nhân Đậu phộng:
Mã 18D: 150g – 85.000đ
Mã 18B: 200g – 103.000đ
Mã 18A: 250g – 119.000đ

Bánh trung thu Givral nhân Đậu phộng với nhiều cải tiến trong nhân bánh, hượng vị tự nhiên tươi ngon nhưng vẫn mang đậm hương vị của chiếc bánh nướng truyền thống.
Đậu phộng được biết đến là một thực phẩm gần gũi với đời sống của chúng ta, nhất là món đậu phộng luộc rất thân quen gần gũi với thời tuổi thơ. Ngoài ra đậu phộng còn rất hữu ích đối với sức khỏe: làm giảm nguy cơ tăng cân, tăng cường trí nhớ, giảm cholesterol, ổn định đường huyết, phòng chống ung thư….Và những công dụng cùng với hương vị kì diệu thân thuộc ấy đã được truyền tải qua nhũng miếng bánh trung thu thơm ngon của bánh trung thu Givral làm nên chiếc bánh trung thu mang tên riêng là Bánh trung thu Givral nhân đậu phộng. Hòa nguyện cùng nhân trứng muối mặn mặn bên trong tạo nên cảm giác lạ lạ mặn mặn, ngọt ngọt khó quên càng ăn càng thấy thích thú.
Ngoài ra Sông Đáy Moon Cake,cùng với nhãn hàng bánh trung thu Givral còn đem tới cho bạn nhiều loại bánh trung thu khác với nhiều hương vị khác nhau cho quý khách hàng trong mùa trung thu này

Gọi ngay cho Sông Đáy nếu bạn có nhu cầu đặt bánh Givral nhé:  (08) 73 011 011
Mẫu hộp bánh trung thu Givral 6 bánh:

 

Liên hệ Nhà cung cấp bánh trung thu Sông Đáy
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: (08) 37 011 011 – 0932 71 71 84
Email: songdaygivral@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *